Những công cụ mạnh mẽ để xây dựng và phát triển Blog mà Mình muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những công cụ tuyệt vời này sẽ giúp bạn phát triển blog một cách tốt nhất !

Chia sẻ với bạn : Phần lớn những công cụ, nền tảng mình chia sẻ dưới đây có chứa link tiếp thị liên kết của mình, nếu bạn yêu thích những công cụ đó thì hãy mua qua link tiếp thị của mình điều đó sẽ không ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng mà bạn phải trả, mà mình sẽ nhận được một khoản hoa hồng từ nhà cung cấp và đó là một khoản chi phí giúp mình duy trì Blog này.


Hosting

Tài nguyên

Hawk Host là một dịch vụ lưu trữ Hosting ở nước ngoài. Với sự kinh nghiệm lâu năm cùng với 2 Location tại Singapore và Hongkong Hawk Host mang lại sự trải nghiệm mượt mà đến người dùng. Chi phí khởi tạo chỉ hơn $2/ tháng.

Tài nguyên

Hostinger được thành lập năm 2004 có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, như vậy không khó để Hostinger có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đầy cạnh tranh này. Đặc biệt Hostinger hướng tới sự trải nghiệm của người dùng với chi phí cực rẻ chỉ 25k/ tháng cùng với dung lượng lưu trữ SSD là 30Gb.


Theme – Plugin

Tài nguyên

Một Blog đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO là bất cứ một Blogger nào cũng muốn. Và tại Themeforest sẽ hỗ trợ bạn điều đó với gần 50 nghìn Theme và 5 nghìn Plugin luôn có sẵn, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình !

Donate

Tài nguyên

BUY ME A COFFEE là một ứng dụng không thể thiếu đối với một Blogger dùng để nhận Donate từ độc giả của mình. Có rất nhiều cách để nhận Donate nhưng nhưng mình thấy cách này rất hay. Mua một ly cfe, một cốc bia hay một miếng bánh Piza để tặng vui hơn là chuyển khoản nhỉ !